Trong 60 giây trên internet chuyện gì đã xảy ra?

Đăng ngày : 2022-07-05 16:40:29

Trong 60 giây trên internet chuyện gì đã xảy ra?

Hai blogger nổi tiếng trên Twitter là Lori Lewis và Chadd Callahan đã thống kê và tổng hợp số liệu chuyện gì xảy trong 1 phút trên Internet năm 2019. 

Trong mỗi phút, các dịch vụ Internet hàng đầu đều có triệu lượt truy cập đến từ khắp nơi. Facebook chứa 1 triệu lượt người đăng nhập, Google chứa đến 3.8 triệu lượt truy vấn tìm kiếm, trong khi YouTube có đến 4.5 triệu lượt xem video. Nếu nhắc đến các con số này trong 1 tháng thì có lẽ với nhiều người điều này là bình thường, tuy nhiên chỉ với 1 phút thì thật là khủng khiếp, cho thấy sự tương tác người dùng với các hệ thống máy chủ cũng khả năng tải và xử lý các yêu cầu từ người dùng của các hệ thống này là tuyệt vời.

Dân cư mạng có vẻ thích nhắn tin nói chuyện với nhau qua Internet, có đến 18.1 triệu lượt gửi tin nhắn ở dịch vụ Line, còn ở Whatsapp và Facebook tính chung là 41.6 triệu lượt gửi tin nhắn. Thêm nữa, dịch vụ email cũng chứa đến 188 triệu lượt gửi, một con số lớn khủng khiếp. Dường như các dịch vụ này vẫn còn khá thịnh hành và chưa có dấu giảm sút do nhu cầu chia sẻ và giao tiếp thông tin là rất lớn.

Ngoài ra còn những con số khác cũng đáng chú ý. Chẳng hạn, như có 390 nghìn lượt tải cài đặt App, 87 nghìn người Tweet, 694 nghìn giờ xem trên NETFLIX, và lợi nhuận thu về từ dịch vụ kinh doanh mạng là gần 1 triệu USD. Những gì diễn ra trên Internet trong 60 giây ngắn ngủi cho thấy vai trò rất quan trọng của công nghệ này trong tương lai cũng như mở ra nhiều tiềm năng khai thác với các nhà đầu tư.CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Kết nối với chúng tôi