Thiết kế web trọn gói giá rẻ

Đăng ngày : 2024-02-27 13:17:13

 

Thiết kế website trọn gói giá rẻ chỉ từ 2 triệu đồng? Được tặng tên miền và hosting miễn phí ,bảo hành trọn đời và bàn giao ngay source code dễ dàng nâng cấp về sau cho khách hàng.

Bạn đang phân vân trước vấn đề thiết kế website trọn gói giá rẻ ở đâu? Trong khi thường rẻ thì dịch vụ sẽ kém, và website đắt thì kinh tế lại là rào cản? Bạn mong muốn có website code tay mã nguồn bảo mật thay vì sở hữu những website mã nguồn có sẵn với độ bảo mật thấp.
 

Mọi người đều biết, hiện nay website là phương tiện hiệu quả nhất để doanh nghiệp hay cá nhân quảng bá sản phẩm dịch vụ thông tin của mình đến với toàn thể thể giới thông qua mạng internet. Website thì vô kể, dịch vụ cạnh tranh cũng nhiều nhưng làm thể nào để sở hữu website chuyên nghiệp với giá phải chăng?

thiet ke website tron goi

 

Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của chúng tôi đem đến cho khách hàng với những ưu đãi bất ngờ với gói thiết kế web Start Basic chỉ với giá từ 2,000,000 VNĐ
 

Bàn giao code nguồn không bị mã hóa

Bảo hành vĩnh viễn

Code tay toàn bộ, không dùng mã nguồn có sẵn

Tối ưu code chuẩn SEO google

Phiên bản mobile

Miễn phí hosting
 

Với một mức giá phải chăng là đã có thể sở hữu một website hoàn chỉnh với các chức năng, chuẩn SEO rồi nhé! Ngoài ra, khách hàng có thể sở hữu website theo yêu cầu với các ưu đãi đặc biệt hấp dẫn khác tại webextrasite.com
thiet ke website gia re trọn gói
 

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ:

Liên hệ Công ty thiết kế website Extrasite

  • Địa chỉ : 439/4/20 KP1,Phường Tân Thới Hiệp,Quận 12,TPHCM
  • Điện thoại     :  0923 032 992 – 0934 724 842
  • Email : sale@webextrasite.com
  • Website         :  http://webextrasite.comCÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Kết nối với chúng tôi