Hack MOD rương vàng play together cập nhật bản mới 2022 bản - 1.48 apk

Đăng ngày : 2024-02-27 15:28:31

Cách Hack Đào Rương Vàng Trong Play Together | hocviencanboxd.edu.vn

Bài viết Play Together | Hướng Dẫn Hack Hiện Rương Vàng Cực Ngon 1 Phút Ăn Ngay 1 Rương Vàng thuộc chủ đề về kinh nghiệm đang được rất nhiều bạn lưu tâm đúng không nào !! Hôm nay, 

Hướng Dẫn Hack Hiện Rương Vàng Cực Ngon 1 Phút Ăn Ngay 1 Rương Vàng

Tựa game phiêu lưu thế giới mở Play Together có rất nhiều hoạt động thú vị để người chơi khám phá. Một trong số đó là tìm kho báu. Rất nhiều người đang cần mẫn đào bới với hy vọng kiếm được khoáng sản, vật phẩm và thậm chí cả rương vàng. Còn bạn thì sao? Trước khi bắt đầu, hãy bỏ túi các mẹo đào kho báu trong Play Together nhanh nhất được Taimienphi.vn chia sẻ sau đây.

Trong Play Together, sự kiện đào kho báu mang đến cho bạn cơ hội nhận được một loạt vật phẩm giá trị và có những món đồ mà đôi khi bạn chỉ có thể mua được bằng tiền thật. Đây là sự kiện diễn ra mỗi tuần một lần, kéo dài trong 24 giờ và bạn sẽ biết đây là lúc để bạn đi đào kho báu khi nhìn thấy biểu tượng rương kho báu vàng xuất hiện ở góc trên bên phải màn hình trò chơi. Để giúp bạn có được những món đồ giá trị, Taimienphi.vn sẽ chia sẻ cho bạn một số mẹo đào kho báu trong Play Together nhanh nhất trong bài viết dưới đây.

Hướng Dẫn Hack Hiện Rương Play Together | Cách Hack Đào Rương Vàng Trong Play Together

I – Hướng Dẫn Đào Kho Báu Trong Play Together

Bước 1: Đi Tới Bến Cảng

Khi sự kiện đào kho báu diễn ra, bạn đi tới Bến Cảng để gặp thuyền trưởng Jack và đi tới Hòn Đảo Bị Mất bằng cách nhấp vào biểu tượng điện thoại phía bên phải giao diện chính của game. Sau đó, chọn Bản Đồ > Bến cảng > Tìm đường và đi theo mũi tên chỉ đường.

hack tìm rương vàng play together

hack tìm rương vàng play together

Bước 2: Gặp Thuyền Trưởng Jack

Khi đến được bến cảng và gặp thuyền trưởng Jack, bạn chạm vào biểu tượng game phía trên đầu thuyền trưởng. Ấn vào nút Play và thuyền trưởng Jack sẽ đưa bạn đến Hòn Đảo Bị Mất.

cach tim kho bau trong play together

hack rương vàng play together

Bước 3: Chọn Dụng Cụ Đào Kho Báu

Khi đặt chân tới hòn đảo, bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều người chơi khác đang đào bới. Để bắt đầu, bạn nhấn vào biểu tượng xẻng ở góc trên bên phải màn hình. Đây là loại xẻng thường, có thể giúp bạn đào được kho báu nhưng với tốc độ chậm. Bên cạnh đó, còn có 2 lại xẻng khác. Dưới đây là thông tin về 3 dụng cụ đào kho báu trong Play Together:

– Xẻng thường: Loại xẻng thông dụng nhất. Đào kho báu với tốc độ chậm.

– Xẻng vàng: Có giá 1000 tiền sao hoặc 7 đá quý cho 10 xẻng. Đào kho báu với tốc độ nhanh.

– Máy khoan: Có giá 20 đá quý cho 10 máy khoan. Đào kho báu với tốc độ nhanh nhất.

meo dao kho bau trong play together hieu qua nhat

hack rương vàng play together

Bước 4: Dò Tìm Kho Báu Bằng Tín Hiệu

Để tìm được kho báu, bạn cần đi lại thật nhiều trên hòn đảo. Khi di chuyển, bạn sẽ nhìn thấy vòng tròn xuất hiện dưới chân nhân vật ở các trạng thái màu sắc khác nhau dựa theo khoảng cách giữa bạn và nơi có kho báu.

READ  ???? Auto headshot config file free fire aimbot + aimlock | Headshot config file free fire max

– Màu vàng: Bạn đang ở khu vực có kho báu, nhưng lúc này kho báu cách khá xa vị trí của bạn.

cach dao kho bau trong play together

hack rương vàng play together

– Màu xanh: Bạn đang đến gần với vị trí của kho báu.

Xem thêm: Cách Nhận Trang Phục Áo Dài Mới

hack tìm rương vàng play together

hack tìm rương vàng play together

– Màu đỏ cam: Bạn đang đứng phía trên kho báu.

cach tim va dao kho bau trong play together

Hướng Dẫn Hack Hiện Rương Play Together | Cách Hack Đào Rương Vàng Trong Play Together

Sau khi đã xác định được vị trí của kho báu, bạn chạm vào biểu tượng xẻng để bắt đầu đào. Tùy vào dụng cụ bạn có, tốc độ đào sẽ khác nhau. Khi kho báu lộ diện, bạn chạm vào biểu tượng rương kho báu xuất hiện phía trên nó để thu thập.

II – Mẹo Đào Kho Báu Trong Play Together Nhanh Nhất

1. Di Chuyển Thật Nhiều

Như đã nói ở trên, bạn xác định vị trí của kho báu dựa trên vòng tròn xuất hiện dưới chân nhân vật. Vòng tròn này thay đổi màu sắc và điều đó báo cho bạn biết bạn sắp đi tới khu vực có kho báu và vị trí chính xác của kho báu. Tuy nhiên, vòng tròn không cung cấp cho bạn bất kỳ dấu hiệu nhận biết nào về những gì bạn sẽ tìm thấy gì. Cụ thể, nó chủ yếu được sử dụng để xác định vị trí của kho báu gần đó.

hack tìm rương vàng play together

hack tìm rương vàng play together

Cách hiệu quả nhất để tìm kho báu là di chuyển xung quanh càng nhiều càng tốt, tập trung vào màu sắc của vòng tròn. Khi di chuyển trên bản đồ và thấy màu sắc của vòng tròn thay đổi sang tông màu mạnh hơn, bạn tiếp tục đi theo hướng đó. Vòng tròn đỏ dần và chuyển sang màu đậm hơn cho biết bạn đang tiến rất gần đến kho báu. Tuy nhiên, nếu vòng tròn trở nên nhạt màu, bạn đã bỏ lỡ vị trí và sẽ cần quay trở lại vị trí cũ, và bắt đầu dò tìm từ đó.

Download file tải hack rươngCÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Kết nối với chúng tôi