Thiết kế Slider - Banner - Logo Doanh nghiệp Chuyên Nghiệp

Đăng ngày : 2024-04-19 13:07:53

Thiết kế logo cho công ty chuyên nghiệp

Thiết kế logo , tại TPHCM là dịch vụ đặc biệt do công ty WEBEXTRASITE cung cấp cho các đơn vị công ty, doanh nghiệp,cá nhân đang trên con đường hình thành và phát triển chỗ đứng của mình trên thị trường, ở mọi lĩnh vực. Có thể nói, thiết kế logo công ty, bộ nhận diện thương hiệu là điều cực kì quan trọng và không thể thiếu nếu các doanh nghiệp muốn được khách hàng nhớ và để mắt đến.

thiết kế logo 

Dịch vụ thiết kế logo, bộ nhận diện thương hiệu chuyên nghiệp

Nếu bạn đang cần thiết kế logo công ty tại HCM đẹp và chuyên nghiệp, hoàn thành trong thời gian nhanh chóng, dịch vụ thiết kế logo công ty của WEBEXTRASITE dành cho bạn!

 

Ưu điểm dịch vụ thiết kế logo HCM do WEBEXTRASITE cung cấp

Đến với dịch vụ thiết kế logo công ty chuyên nghiệp Hồ Chí Minh của WEBEXTRASITE, bạn sẽ nhận được sản phẩm hoàn thiện, hợp ý khách hàng, đảm bảo hội tụ đủ các yếu tố sau đây:

  • Logo ấn tượng, độc đáo, theo đúng màu sắc và định hướng mà thương hiệu doanh nghiệp mong muốn.
  • Mang tính chất truyền tải thông điệp cao
  • Cẩm nang hướng dẫn sử dụng logo chi tiết, đầy đủ, hiệu quả.
  • Sản phẩm bàn giao có đầy đủ các file (file ảnh PNG, JPG, fiel vector dùng trong in ấn…)
  • Tặng kèm link download logo gốc để bạn dễ dàng tìm kiếm và sử dụng.
  • Logo độc quyền thuộc về riêng doanh nghiệp của bạn. Doanh nghiệp được toàn quyền sở hữu và sử dụng. Được đảm bảo độc quyền.

Được đầu tư thiết kế theo các xu hướng thiết kế logo mới nhất, hiện đại nhất và có sự chăm chút kĩ lưỡng từ đội ngũ designer

Vì sao nên chọn dịch vụ thiết kế logo công ty tại TP.HCM của WEBEXTRASITE?

Nếu bạn thắc mắc, dưới đây là những điểm khiến chúng tôi nổi bật hơn các đơn vị kinh doanh cùng ngành khác.

WEBEXTRASITE đã từng phục vục cho hơn 3.000 khách hàng khác nhau trong nhiều lĩnh vực đa dạng, mỗi đơn vị đều có những đòi hỏi thiết kế và định hướng phát triển đặc biệt. Do đó, chúng tôi hiểu và biết cách thực hiện sản phẩm đối với cả những yêu cầu phức tạp nhất để mang lại sản phẩm chất lượng tối ưu nhất.

 

Đội ngũ nhân viên thiết kế logo của WEBEXTRASITE với tinh thần nhiệt tình, trách nhiệm, là các cá nhân được đào tạo bài bản và Tốt nghiệp từ các trường Đại học, Cao đẳng, Học viện chuyên về Mỹ thuật ứng dụng. Có nhiều kinh nghiệm trong thiết kế quảng cáo.

Khách hàng được trao đổi và trình bày yêu cầu của mình với người thiết kế trực tiếp. Được phản hồi và chỉnh sửa sản phẩm đến khi hài lòng (số lần yêu cầu chỉnh sửa không quá 3 lần).

Khách hàng có thể yêu cầu làm việc hoặc lựa chọn nhân viên thiết kế mình mong muốn.

Giá cả cạnh tranh: Tại WEBEXTRASITE , chúng tôi cam đoan mình sẽ mang lại các dịch vụ chất lượng với chi phí phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

 

Thời gian thực hiện nhanh chóng: Nếu quý khách hàng cần lấy sản phẩm nhanh chóng để phục vụ cho các hoạt động kinh doanh của mình, chúng tôi cũng sẵn sàng đáp ứng cho bạn.

Được đảm bảo quyền sở hữu trí tuệ: Chúng tôi đảm bảo cho bạn quyền sở hữu và sử dụng mẫu thiết kế cuối cùng mà bạn chọn

Quy trình thiết kế logo chuyên nghiệp của WEBEXTRASITE 

Khi nhận một dự án mới từ quý khách hàng, WEBEXTRASITE sẽ tiến hành phân tích và thực hiện theo quy trình để tạo sản phẩm cho bạn. Quy trình kéo dài trong thời gian 5 – 7 ngày tùy vào các yêu cầu cụ thể của quý khách.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu thiết kế, nhân viên Kinh doanh lên lịch hẹn gặp hoặc trao đổi với khách hàng qua email, điện thoại về các yêu cầu thiết kế.

Bước 2: Đội ngũ nhân viên Kinh doanh của WEBEXTRASITE tìm hiểu và phối hợp với bộ phận thiết kế tìm hiểu về doanh nghiệp, thương hiệu để đưa ra các phương án thiết kế phù hợp.

Bước 3: WEBEXTRASITE tiến hành nghiên cứu các thương hiệu cùng ngành để so sánh, loại bỏ các lựa chọn thiết kế dễ gây nhầm lẫn, trùng lặp. Lọc ra danh sách các mẫu logo phù hợp nhất.

Bước 4: WEBEXTRASITE thuyết trình ý tưởng thiết kế cho khách hàng. Khách hàng xem xét, yêu cầu chỉnh sửa, lựa chọn mẫu logo yêu thích nhất.

Bước 5: Sau khi đã chốt được phương án thiết kế cuối cùng, WEBEXTRASITE sẽ tiến hành xuất file sang các định dạng, xây dựng cẩm nang sử dụng logo hiệu quả cho doanh nghiệp (bao gồm các quy luật, các lời khuyên và hướng dẫn sử dụng chi tiết cho các tình huống khác nhau)

Liên hệ thiết kế logo công ty, logo thương hiệu chuyên nghiệp tại HCM với WEBEXTRASITE 

  • Địa chỉ : 439/4/20 KP1,Phường Tân Thới Hiệp,Quận 12,TPHCM
  • Điện thoại     :  0923 032 992 – 0934 724 842
  • Email : kinhdoãnh7@webextrasite.com
  • Website         :  https://webextrasite.comCÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Kết nối với chúng tôi