BÀI VIẾT CHUẨN SEO MẪU NỘI DUNG CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

Đăng ngày : 2024-02-27 13:19:55

BÀI VIẾT CHUẨN SEO MẪU NỘI DUNG CƠ BẢN CHO NGƯỜI MỚI

Sau đây là những mẫu nội dung cơ bản của bài viết chuẩn SEO dành cho người mới.Muốn website của bạn lên top google được dễ dàng thì bạn cần tuân thủ những quy tắc sau đây dành cho người mới bắt đầu viết bài SEO chưa có kinh nghiệm nhiều.Hi vọng qua bài viết này sẽ là gợi ý tuyệt vời cho bạn trong quá trình viết bài nhằm đưa web của mình lên top.

Gợi ý các bài viết chuẩn seo mẫu

Chuẩn từ khóa

Bài viết tuân thủ từ khóa nghiêm ngặt là bài viết Seo tốt. Bình quân khoảng 3 – 5 dòng sẽ có một từ khóa được in đậm, gạch chân, in nghiêng, cỡ chữ lớn hơn… Mục đích chung là làm nổi bật từ khóa nhằm tạo nên sự khác biệt và thuận lợi hơn nhằm đưa bài viết lên top.

Chuẩn độ dài

Một phần quan trọng không kém trong mỗi bài viết chuẩn seo là phải chuẩn về độ dài. Một bài viết dao động trong khoảng từ 450 từ đến 800 từ là bài viết có độ dài chuẩn. Từ khóa được chèn với mật độ 3-5% trên tổng số chữ trfong cả nội dung bài viết

Cần được phân chia rõ ràng, dễ đọc giữa độ dài của các đoạn. Thường thì chỉ nên từ 200-300 từ trong từng danh mục nhằm tránh sự dài dòng. Từ khóa nên được chứa ở đầu danh  mục nhằm tập trung làm sáng tỏ ý chính.

Chuẩn nội dung

Nội dung cần phải hợp lý, hấp dẫn và update liên tục trong bài viết chuẩn. Bài viết với mục đích chính là để tăng thứ hạng tìm kiếm cho website trên công cụ tìm kiếm  nhưng yếu tố của nội dung thành công chính là lượng tương tác của khách hàng tốt. Lượng thông tin cung cấp cho người đọc tốt khi nội dung bài viết càng mô tả chi tiết về sản phẩm, dịch vụ.

Chuẩn trình bày

Cách trình bày lưu loát, hấp dẫn cũng là một điều quan trọng trong bài viết chuẩn SEO. Trình bày bắt mắc, nội dung hay cũng thu hút được sự chú ý của người đọc hơn nhiều so với các bài viết sơ sài

Tốt nhất bạn nên trình bài viết Seo có bao gồm cả clip, hình ảnh và sự nhấn nhá font chữ.

Để tạo nên được bài viết chuẩn theo mẫu phù hợp, tác giả nên linh hoạt phối hợp tất cả các yếu tố trên để đạt được hiệu quả cả về mặt tăng thứ hạng tìm kiếm lẫn thu hút khách hàng. Chúc các bạn thành công!

Một bài viết được gọi là seo chuẩn khi nó có mẫu phù hợp, linh hoạt phối hợp tất cả các yếu tố cần có để đạt được hiệu quả để tăng thứ hạng tìm kiếm và thu hút khách hàng. Chúc các bạn thành công

 CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Kết nối với chúng tôi