Hướng dẫn lấy backlink từ youtube siêu nhanh

Đăng ngày : 2022-05-19 08:55:12

Hướng dẫn lấy backlink từ youtube siêu nhanh

Lấy backlink từ youtube.com đối với các SEODER thực sự không khó, không chỉ một cách mà có rất nhiều cách nhưng hôm nay bài viết này sẽ hướng dẫn các SEODER mới vòa nghề 3 cách chèn backlink youtube nhé.

Hướng dẫn lấy backlink từ youtube siêu nhanh:

Cách 1: Chèn backlink profile youtube:

Bước 1: Để chèn link profile các bạn vào trang youtube và đăng nhập, sau đó kích chọn "Kênh của tôi". Bạn nào chưa có kênh thì tạo 1 kênh nhé, phải có kênh mới có thể chèn được link.

Lấy backlink từ youtube siêu nhanh

Bước 2: Nếu là kênh mới bạn có thể chỉnh sửa một số thông tin như: avatar, ảnh bìa, mô tả kênh,… Sau đó, tại đường dẫn kênh bạn chỉ cần thêm 1 đoạn "/about" lúc này giao diện sẽ hiện ra phần "Liên kết" bạn sẽ dễ dàng chèn link ở đây.

Tại đây, bạn có thể thêm bao nhiêu link tùy thích, chỉ cần kích "Thêm", sau đó viết tiêu đề, đường dẫn, chọn "Hoàn tất" để kết thúc công việc chèn link profile youtube nhé.

Cách 2: Bạn có thể tạo video cùng chủ đề với website bạn đang seo và tải lên youtube, tối ưu tiêu đề, mô tả, chèn link trong phần mô tả của video, sau đó up lên. Bạn có thể lấy đường link video mới up lên submit google và đi 1 vài link cho nó nhằm tăng lượt view.

Cách 3: Đi commnet những video cùng chủ đề với website bạn seo, sau đó chèn link. Tuy nhiên, cách này thường bị cho là spam, comment của bạn hay bị xóa. Mình khuyên là nên hạn chế dùng cách này nhé.

Trên đây là 3 cách lấy backlink từ youtube mà mình biết, bạn nào có cách nào hay hơn xin được chỉ giáo. Chúc các bạn thành công!CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Kết nối với chúng tôi