Quy trình có một website bán hàng nhanh chóng,đơn giản

Đăng ngày : 2022-08-11 23:07:11

Quy trình có một website bán hàng nhanh chóng,đơn giản

Xem thêm : Cách tạo Website Bán Hàng Wordpress A-Z

Quy trình từng bước để có được một website đơn giản bán hàng online trên mạng . Nếu cảm thấy việc tìm hiểu thiết kế web quá phức tạp. Hãy chọn mẫu giao diện tại đây, (trọn gói 1 triệu bạn chỉ việc chọn giao diện còn lại chúng tôi sẽ lo).

Bước 1: Đăng ký tên miền:

Chính là địa chỉ website của mình mỗi khi người khác truy cập vào webite của bạn. Chẳng hạn như tên miền của mình ở đây chính là webextrasite.comTên miền này các bạn đăng ký như thế nào? Đối với những tên miền như .com.net.org.vn.com.vn… thì bạn phải đăng ký ở các đại lý tên miền và phải trả phí kích hoạt và phí duy trì hàng năm.

– Tại Việt Nam bạn có thể đăng ký tên miền tại các nhà cung cấp tên miền lớn như  Mắt bãoPA Việt nam… Chỉ cần gọi điện đến là họ sẽ hướng dẫn các bạn đăng ký được một tên miền cho riêng bạn. Còn ngoài ra bạn không muốn mất phí thì sẽ được những tên miền rất xấu. Và tên miền miễn phí đẹp nhất mà mình thường dùng đó là tên miền dạng .tk, Ví dụ như hoctot.tkvemaybay.tk. Xem chi tiết bài hướng dẫn đăng ký tên miền .TK

Xem thêm : Domain là gì?

Quy trình có một website bán hàng nhanh chóng,đơn giản

Bước 2: Tạo Hosting

Là nơi lưu trữ website của bạn, Hosting thì các bạn cũng phải đăng ký tại các nhà mạng cung cấp tên miền. Có thể liên hệ tới những nhà cung cấp hosting như Mắt bãoPA Việt nam… Cũng giống như tên miền thì hosting cũng chỉ cần gọi điện đến các trung tâm trên và những trung tâm đó sẽ tư vấn cho bạn.

Còn nếu các bạn chưa có điều kiện mua một gói hosting thì có thể đăng ký sử dụng hosting miễn phí, Xem bài hướng dẫn đăng ký hostting miễn phí. Nhưng đặc điểm của hosting miễn phí là truy cập vào rất chậm và số lượng người truy cập vào sẽ hạn chế. Để làm một website lâu dài thì bạn nên đăng ký một gói hosting với mức giá cũng rất rẻ, chỉ cần 300k/ 1 năm là có thể sử dụng hosting được rồi.

Sau khi có 2 yếu tố trên rồi bạn tiến hành trỏ tên miền về hosting mà bạn đã đăng ký xem bài viết hướng dẫn trỏ tên miền về hosting.

Quy trình có một website bán hàng nhanh chóng,đơn giản

Xem thêm : Hosting Website Là gì?

Bước 3: Tiến hành cài đặt website

Nếu nếu muốn tạo một website thật đẹp và mọi chức năng theo ý mình thì bạn phải am hiểu các ngôn ngữ lập trình để viết ra một website. Còn với những người không biết về ngôn ngữ lập trình thì các bạn nên sử dụng một mã nguồn mở như joomla, WordPress… để tạo website

Bài viết này mình xin hướng dẫn bằng WordPress vì mình cảm thấy sử dụng wordpress để tạo một website rất nhanh chóng. Hỗ trợ người dùng nhiều và quan trọng là dễ lên TOP trong tìm kiếm google.

Học thiết kế website wordpress tại đây

Ghi chú: Đây là bài viết mình tổng hợp các bước để tạo nên một website đơn giản. Chi tiết các bước mình đều có từng bài viết hướng dẫn nên các bạn chịu khó xem ở đó nhé.CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Kết nối với chúng tôi